Sau quá trình mang thai và sau sinh là hiện tượng thường gặp, tuy không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống. Những cơn đau nhức có thể kéo dài vài ngày, vài tuần và thậm chí dai dẳng nhiều năm trời nếu không được can thiệp phù hợp. 

Với massage body sau sinh thì nên ưu tiên massage chân trước tiên. Vì đây là bộ phận chịu nhiều áp lực nhất trong thời gian mang bầu và dễ gây phù nề khó chịu cho mẹ bầu.

Các bạn nên làm nóng dầu và massage ở giữ các ngón chân rồi lan dần ra lòng bàn chân. Massage cả trên và dưới bàn chân nhẹ nhàng trong thời gian tối thiểu năm phút cho mỗi chân. Nếu các bạn thấy dầu đang khô, hãy lấy thêm một ít để thực hiện quá trình massage được dễ dàng hơn.

Các động tác massage sẽ tác động vào các huyệt đạo ở lòng bàn chân giúp giảm tình trạng căng cơ, giảm thiểu tối đa việc sưng phù chân trong thời gian sau sinh. Chân cũng là nơi chứa nhiều dây thần kinh, thế nên việc massage sẽ giúp thư giãn và thả lỏng cơ thể một cách sảng khoái.

Trước khi kết thúc quá trình massage body sau sinh các bạn nên massage chân, đùi, tay nhẹ nhàng massage vòng tròn theo chiều kim đồng hồ để làm thon gọn các khu vực này.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Home Care Gold - Chăm sóc mẹ và bé tại TP Vinh

Địa chỉ: 35 Phan Bội Châu, Phường Quán Bàu, TP Vinh

Điện thoại: 0852.411.888

Email: [email protected]

Website: homecaregold.com